Trang chủ » Bản tin công nghệ » Apple sẽ không tăng giá iPhone 2020 của mình, mặc dù sẽ có nhiều nâng cấp đáng kể như kết nối 5G và Camera Laser?

Apple sẽ không tăng giá iPhone 2020 của mình, mặc dù sẽ có nhiều nâng cấp đáng kể như kết nối 5G và Camera Laser?

Nguyen Linh, Thứ Sáu, 20/12/2019 - 383

18/12/2019 | Tin tức hoạt động Apple sẽ không tăng giá iPhone 2020 của mình, mặc dù sẽ có nhiều nâng cấp đáng kể như kết nối 5G và Camera Laser.

Theo một nghiên cứu được phát hành bởi TF Securities và nhận định của nhà phân tích Ming-Chi Kuo: Apple sẽ không tăng giá iPhone 2020 của mình, mặc dù sẽ có nhiều nâng cấp đáng kể như kết nối 5G và Camera Laser.

Tin đồn về iPhone 2020:

iPhone 2020 được dự đoán là cuộc cách mạng đại tu lớn của nhà Táo. Cụ thể, Apple sẽ phát triển Bốn iPhone mới ra mắt vào mùa thu năm 2020 với ít nhất hai kích cỡ màn hình mới: hai chiếc iPhone 6,1 inch, một chiếc 5,4 inch và người kế nhiệm của 11 Pro Max với màn hình 6,7 inch. Một trong những thiết bị 6,1 inch có thể sẽ là một chiếc điện thoại tầm trung có cùng kiểu dáng với iPhone 11.

– Cả bốn thiết bị dự kiến sẽ có kết nối 5G và màn hình OLED.

– Thiết kế nhôm nguyên khối bo viền tương tự iPhone 4, chipset mạnh hơn, camera laser

– Một số thiết bị thậm chí có thể có cảm biến Touch ID dưới màn hình.

Với tất cả những nâng cấp trên, nhiều iFans cho rằng gã khổng lồ công nghệ Cupertino sẽ tăng giá đáng kể các thiết bị năm 2020 của mình – đặc biệt là khi các linh kiện 5G đắt hơn. Nhưng, như đã đề cập trước đó, Ming-Chi Kou không hy vọng điều này xảy ra.

Apple sẽ giảm chi phí bằng cách nào?

Kuo lưu ý rằng kết nối 5G và khung kim loại mới có thể sẽ tăng chi phí sản xuất của các thiết bị trong năm tới từ 30 đến 100 đô la mỗi chiếc, tùy thuộc vào kiểu máy.

Ông cũng lưu ý rằng Apple có thể sẽ cố gắng bù đắp chi phí của các thành phần 5G bằng chiến lược chuỗi cung ứng, thay vì tăng giá máy khi đến tay người dùng.

Đối với iPhone 2020, Apple có thể bỏ khoản thanh toán cho các nhà cung cấp khung kim loại. Thay vào đó, Kuo dự đoán rằng Apple sẽ tự nghiên cứu và phát triển nội bộ khung kim loại này.

Cũng theo nghiên cứu, Apple có thể chuyển sang mốc thời gian phát hành hai năm một lần vào năm 2020 và hơn thế nữa. Lịch trình làng iPhone mới có thể: một vào mùa xuân để ra mắt những chiếc iPhone giá rẻ và một vào mùa thu để tiết lộ những dòng iPhone cao cấp.